Diệt côn trùng tại Hưng Yên

 

DIỆT CÔNG TRÙNG TẠI HƯNG YÊN

 

* Khai Phong cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Hưng Yên giúp quý vị phòng chống, diệt côn trùng hàng đầu tại Hưng Yên.
Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình.

 

 

* Khai Phong chuyên diệt côn trùng tại Hưng Yên với các hạng mục sau:

+ Xử lý phòng ngừa diệt trừ mối, mọt cho các đơn vị: Cơ quan, xí nghiệp, Nhà hàng, khách sạn, chung cư, trường học, nhà sách, bệnh viện, đền, chùa , Nhà xưởng, nhà riêng, kho hàng, Các công trình xây dựng khác,…
+ Xử lý phòng ngừa nền móng (Mối) cho tất cả các công trình sắp, đang và sẽ thi công, mục đích để bảo đảm an toàn cơ sở vật chất không bị mối tấn công khi công trình đưa vào sử dụng.
+ Kiểm soát và diệt trừ các loài côn trùng gây hại như:

– Ruồi,
– Muỗi,
– Gián,
– Kiến,
– Chuột,
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoá chất cao cấp nhập ngoại, máy móc phụ kiện phục vụ chuyên ngành diệt côn trùng (nhập khẩu từ các nước).

 


Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng sẵn sàng tư vấn, khảo sát, thiết lập phương án kiểm soát và diệt trừ côn trùng hoàn toàn miễn phí.
Tư vấn cho Quý khách hàng các biện pháp tối ưu nhất nhằm diệt trừ và ngăn ngừa tốt nhất.
Các loại hóa chất, thiết bị sử dụng đều được sự cho phép của các cơ quan chức năng, bộ y tế cấp giấy chứng nhận trong lĩnh vực gia dụng và y tế an toàn cho người và môi trường.

Với đội ngũ tập thể cán bộ văn phòng, chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật thường xuyên được tập huấn, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Hưng Yên, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Qúy khách hàng có nhu cầu về vui lòng liên hệ:


– Kỹ thuật viên diệt côn trùng tại Hưng Yên ĐT:  0395951688

– Kỹ thuật công ty ĐT: 0976201679 – VP: 02206566636

Email: congtykhaiphong@gmail.com

 

 

 

 

Trả lời